TRANG CHỦ TIN TỨC HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo thuộc xã EaBia, huyện Sông Hinh nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 68-KH/TU ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc triển khai mô hình cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn, buôn khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức giúp đỡ hộ nghèo; nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn 2024;

KH68-1.jpg

Sở Nội vụ phối hợp với Công ty Xổ số kiến thiết Phú Yên, Bảo Việt Phú Yên đi thăm, tặng 45 suất quà, mỗi suất 500.000đ (trị giá 22.500.000 đồng) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo thuộc xã EaBia, huyện Sông Hinh.

KH68-2.jpg

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Nội vụ ông Lê Tấn Đễ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã trao 45 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo thuộc xã EaBia, huyện Sông Hinh; đồng thời chúc Cán bộ và nhân dân xã EaBia, huyện Sông Hinh chuẩn bị đón một năm mới Giáp Thìn 2024 trên tinh thần tiết kiệm, lành mạnh, vui vẻ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của địa phương.

KH68-3.jpg

Tác giả: Phòng TH&QLVTLT